BS Lê Quang Mỹ

Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

Thần kinh trẻ em

Bệnh viện Nhi Đồng 2

8 năm kinh nghiệm

Bác sĩ Lê Quang Mỹ công tác tại BV Nhi đồng 2 từ 2014, bên cạnh công việc của một bác sĩ nhi khoa, lĩnh vực chuyên sâu là điều trị các bệnh lý phẫu thuật thần kinh trẻ em, trong đó đặc biệt là bệnh lý não úng thủy hay đầu nước. 

Biệt danh thường gọi là Bác sỹ bé đầu bự.

https://www.facebook.com/DrLeQuangMy

Đôi chút về Bác sĩ Lê Quang Mỹ, sau khi tốt nghiệp đại học Y, Bác sĩ tìm được cơ hội đi du học tại nuowvs ngoài và đã tu nghiệp tại các châu lục như Châu Á, Châu PPhi, Châu Mỹ. Song, với nhiều kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện CURE Uganda: Phẫu thuật điều trị bệnh lý não úng thủy bằng phương pháp nội soi, Bệnh viện nhi Alabama- Hoa Kỳ, Trung tâm y khoa Ochsner- Hoa Kỳ, Nhóm phẫu thuật thần kinh trẻ em Á-Úc (AAACPN). 

Được biết lí do Bác sĩ chọn thi vào Bệnh viện Nhi đồng 2 sau khi tốt nghiệp chỉ đơn giản là Bác sĩ rất thích trẻ con. Việc chữa trị thành công một ca não úng thủy đối với Bác là tạo một tia sáng cho các bé và niềm hy vọng cho gia đình các bé.

Các bài báo viết về Bác sĩ Lễ Quang Mỹ:

https://afamily.vn/bac-si-be-dau-bu-nhung-ca-mo-sinh-tu-va-hanh-trinh-6-nam-tim-hi-vong-cho-tre-nao-ung-thuy-20210227010621115.chn

Thời gian làm việc:

Ngày Thời gian